Username:
trehoadangocdung
Nickname:
trehoadangocdung
Level:0
Registered:2023-03-26 23:39:25
Latest Activity:2023-03-27 00:20:27
About Me:

Các loại quầng thâm mắt phổ biến và các cách điều trị

Bạn đang trị thâm quầng mắt nhưng mãi không hiệu quả, da vùng mắt vẫn thâm xì. Có thể là do bạn chưa áp dụng cách điều trị phù hợp với các loại quầng thâm mắt mà mình đang gặp phải. Bởi vì mỗi loại sẽ có biểu hiện và các trị khác nhau. Dưới đây là 4 loại quầng thâm phổ biến, thường gặp.

TMV Ngọc Dung địa chỉ spa trị thâm mắt uy tín số 1 Việt Nam!

Quầng thâm mắt màu tím

Với những bạn có màu da sáng thì thường sẽ bị các loại quầng thâm mắt có màu tím. Nguyên nhân chính là da sáng, mỏng nên khu vực xung quanh mắt thường để lộ rõ mạch máu.

Đây cũng là một loại thâm quầng mắt có thể di truyền. Làn da mỏng thường sẽ rất nhạy cảm, dễ dị ứng khi điều trị không đúng cách. Do đó, bạn nào đang thâm quầng mắt màu tím thì nên lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Các sản phẩm trị thâm vùng da mắt nên chứa các thành phần chống lão hóa, kích thích tăng sinh collagen và cấp ẩm cho làn da. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng tiêm filler để tạo lớp che chắn dưới da, không để lộ các mạch máu, rãnh tím dưới da.

Quầng thâm mắt màu nâu

Các loại quầng thâm mắt thường gặp thì phải kể đến loại quầng nâu. Da xung quanh vùng mắt có màu nâu, tối màu hơn các vùng da xung quanh. Những bạn da tông tối có khả năng di truyền loại quầng nâu hơn các bạn da trắng, sáng.

Những bạn tiếp xúc với ánh nắng nhiều, lão hóa, da mỏng lộ mạch máu cũng thường bị mắt quầng nâu. Do đó, cách khắc phục tình trạng thâm quầng mắt màu nâu cũng sẽ theo từng nguyên nhân.

Nếu do yếu tố di truyền, lão hóa thì sá»­ dụng các phÆ°Æ¡ng pháp thẩm mỹ từ laser, phẫu thuật hay tiêm filler để có tác dụng từ bên trong và hiệu quả lâu dài.  Trường hợp do tia UV từ ánh nắng mặt trời gây ra tổn thÆ°Æ¡ng da thì nên cấp ẩm, đắp mặt nạ và thường xuyên bôi kem chống nắng.

Xem thêm bài viết: 5 Hình ảnh mắt thâm quầng thường gặp và nguyên nhân

 

Quầng thâm mắt màu xanh dương

Trong cuộc sống hiện đại, công việc và học tập bận rộn, tiếp xúc với quá nhiều thiết bị điện tử đã tạo điệu kiến cho các loại quầng thâm mắt phổ biến hơn. Trong đó, mắt xuất hiện quầng màu xanh dương xảy ra với nhiều người trẻ hiện đại.

Các bạn bị thiếu ngủ lâu ngày, stress, căng thẳng, mắt tiếp xúc vá»›i ánh sáng xanh từ thiết bị Ä‘iện tá»­ quá lâu, da bị dị ứng mỹ phẩm… Đó là nguyên nhân khiến da vùng mắt có màu xanh dÆ°Æ¡ng ở mí mắt dÆ°á»›i.

Các chuyên gia đã nghiên cứu rất nhiều về các loại quầng thâm mắt này và đặt cho chúng tên gọi khoa học là quầng mệt mỏi. Các bạn trẻ gặp tình trạng mắt quầng mệt mỏi thì phải nhanh chóng thay đổi thói quen sống hàng ngày.

Ngoài các công nghệ điều trị thẩm mỹ, kem trị thâm, mặt nạ hay massage thì điều quan trọng để loại bỏ quầng mệt mỏi là ngủ đủ giấc, loại bỏ các căng thẳng, bắt đầu lối sống lành mạnh cho bản thân. Đó là liều thuốc phục hồi cơ thể nhanh chóng và hiệu quả lâu dài nhất.

Kết luận

Trên đây là các loại quầng thâm mắt phổ biến thường gặp hiện nay. Mỗi loại sẽ có nguyên nhân cũng như hướng điều trị khác nhau. Đặc biệt, hiện nay, Trẻ hóa da Ngọc Dung đang điều trị tất cả các tình trạng thâm quầng mắt này. Bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ về Trẻ hóa da Ngọc Dung nhé!

TMV Ngọc Dung - Spa trị quầng thâm mắt uy tín số 1 Việt Nam!

#trehoada #trehoadangocdung #spatrithammat #dieutrithamquangmatodau

 

Copyright 2000-2023 Gendou | Terms of Use | Page loaded in 0.0948 seconds at 2023-09-26 22:26:47