Username:
tdh12
Nickname:
tdh12
Level:5
Registered:2019-01-02 22:44:52
Latest Activity:2019-12-09 01:13:59
About Me:

Giải mã giấc mơ thấy sao băng mang điềm báo gì 

Trên bầu trời xuất hiện những vệt sáng, và đó là KQXSMB thu 7 những vệt sáng trắng xuất hiện trên bầu trời hình thành cánh cung, rạch ngang trời và biến mất nhanh thì hiện tượng này chính là hiện tượng sao băng. Mơ thấy sao băng chính là điềm báo về những điều may mắn sẽ đến với bạn, mơ thấy sao băng mang đến điềm báo gì, điềm báo tốt hay xấu? Cùng Xosomiennam tìm hiểu và giải mã giấc mơ thấy sao băng các bạn nhé.

[​IMG] 
Mơ thấy sao băng

Sao băng chính là sao sa hay chính là đường nhìn thấy của các thiên thạch và vẫn thạch khi chúng di chuyển vào quyển trái đấy, hiện tượng sao bằng khá đẹp mắt trong thực tế và có nhiều người nhìn thấy tận mắt cũng như chứng kiến được hiện tượng sao băng này, vậy nên giấc mơ thấy sao băng mang đến cho bạn những ý nghĩa đặc biệt.

Trong giấc mơ thấy sao băng, trên bầu trơi đêm điều này cho bạn thấy bạn đang trở thành một người may mắn, bạn nhìn thấy trên bầu trời ngôi sao băng kia đang tỏa sáng giữa bầu trời đêm, chính vì vậy trên con đường sự nghiệp của mình, bạn sẽ tiến đến sự may mắn và chính là thành công của chính mình. Bạn cần phát huy điều đó một cách tối đa nếu bạn muốn có thành quả vang dội, to lớn.

Nếu bạn mơ thấy sao băng trên bầu trời, ngụ ý giấc mơ chứng tỏ rằng bạn đang có những ảo tưởng về những điều không thể, bạn đang muốn và mơ mộng những thứ quá xa xôi, những điều này bạn không thể đạt được, bạn đang muốn nâng tầm bản thân nhưng thực tế bạn không có sự cố gắng mà luôn muốn ỷ lại vào người khác, giấc mơ ngụ ý ám chỉ thời gian tới bạn có nhiều may mắn nhưng nếu bạn không biết tự phát huy năng lực của bản thân chính là điều thất bại mà bạn có thể nhìn thấy được.

Trong giấc mơ, bạn nằm mơ thấy hình ảnh sao băng, ngụ ý giấc mơ nói rằng sao băng chính là biểu tượng cho sự di chuyển của bạn đến một nơi nào đó, bạn có thể sẽ đi đến vùng đất mới hay vùng trời mới.

Giấc mơ thấy sao băng rơi xuống XSMN - XSKTMN - SXMN - KQXSMN - KQSXMN - XSNM - Xổ số miền Nam hôm nay dự đoán ngụ ý báo hiệu cho người nằm mơ sẽ đạt được những thành công nhưng là tạm thời, không được bền vững mãi mãi, tuy nhiên đó chính là một lý do nào đó khiến cho người nằm mơ luôn cảm thấy vui mừng với những thành công mà bạn đã đạt được.

Giấc mơ thấy sao băng mang đến sự thành công cho bạn rất đột ngột nhưng nó lại đi sâu vào lòng người, khiến người nằm mơ khó có thể quên được, giấc mơ còn ngụ ý thời gian tới bạn sẽ gặp toàn chuyện may mắn, vui vẻ.

Trong giấc chiêm bao, bạn mơ thấy sao băng dừng lại giữa chừng mà lại không hề rơi xuống thì giấc mơ này chính là báo hiệu cho người nằm mơ sẽ di chuyển đến một nơi nào đó hay có thể công việc của người đó sẽ có những thay đổi hoặc biến động mới, có thể bạn sẽ được thăng chức, công việc tốt hơn, cũng có thể bạn sẽ bỏ công việc cũ tìm công việc mới thuận lợi với bạn hơn.

Hình ảnh sao băng chính là tượng trưng cho sự thành công, sự hưng phấn và những vấn đề có liên quan đến tâm linh của bạn. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ sao bằng này thì đây chính là một điềm báo tốt lành, giấc mơ hứa hẹn cho bạn những điều mới mẻ và những thay đổi tích cực trong thời gian tới, những thay đổi tích cực này đều do sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn có được.

[​IMG] 
Mơ thấy sao băng mang điềm báo gì

Xem thêm: https://flipboard.com/@Rongbachkim

Nếu một người nào đó thuộc sao hỏa mà lại mơ thấy sao băng thì giấc mơ ngụ ý ám chỉ người đó sẽ nắm bắt được những cơ hội tốt, người nằm mơ là một người thông minh, quyết đoán và khá bản lĩnh.

Nếu bạn là người thuộc sao thổ thì ngụ ý giấc mơ báo cho bạn rằng sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với những bệnh tật mà bạn không hề mong muốn, đây là một giấc mơ mang đến những điềm xui xẻo, khi gặp giấc mơ này việc bạn cần làm đầu tiên là hãy đi kiểm tra tình hình sức khỏe của mình để có biện pháp phòng tránh kịp thời cũng như chữa trị ngay bạn nhé.

Theo các chuyên gia giải mã sổ mơ, nếu bạn mơ thấy sao băng trong giấc mơ của bạn, giấc mơ như một dấu hiệu báo trước cho sự thăng tiến và những điềm may mắn, giấc mơ nói lên rằng cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi lớn theo những hướng tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn.

Cặp số 33 – 38 tương ứng với giấc mơ thấy sao băng, ngôi sao băng trong giấc mơ sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân giấc mơ. Chúc các bạn may mắn với giấc mơ thấy sao băng và đừng quên thử ngay vận may của mình các bạn nhé. Chúc các bạn có những giấc ngủ ngon và giấc mơ đẹp!


Tải app lịch vạn niên: https://play.google.com/store/apps/details?id=lichvannien.lichviet.xemngaytotxau


Copyright 2000-2020 Gendou | Terms of Use | Page loaded in 0.0135 seconds at 2020-01-22 02:23:40